วิธีฝากเงิน W88 | W88 ฝากเงินขั้นต่ำยังไง | W88 ทาง เข้า ฝาก เงินที่ดีที่สุดใช้เวลาไม่ถึง 2 นาทีในการทำธุรกรรม

วิธีฝากเงิน W88 ที่รวดเร็วและอนุมัติไวที่สุดกับ 3 ช่องทาง

3 ช่องทางกับวิธีฝากเงิน W88 ที่ง่ายที่สุด รวดเร็วที่สุดที่คนไทยนิยมฝากกัน ผ่าน QR Code ธนาคารคารในประเทศไทย และ Quick Pay ที่ใช้เวลาฝากเงิน W88 ไม่เกิน 2 นาที อนุมัติทันใจโดยที่คุณไม่ต้องรอข้ามวัน เพียงทำตาม W88 ฝากเงินในบทความนี้ แล้วคุณจะไม่พลาดข้อมูลสำคัญอย่างแน่นอน กับขั้นตอน W88 ฝากเงินยังไงให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

วิธีฝากเงิน W88 ที่รวดเร็วและอนุมัติไวที่สุดกับ 3 ช่องทาง

วิธีฝากเงิน W88 ที่รวดเร็วและอนุมัติไวที่สุดกับ 3 ช่องทาง

สมัครมาชิกและทำการ W88 ฝากเงินขั้นต่ำ 250 บาทพร้อมขอรับเครดิตฟรีและโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย ที่จะทำให้เงินทุนคุณเพิ่มทุนเป็น 2 เท่าตั้งแต่ครั้งแรก หรือยิ่งฝากยิ่งได้รับโบนัสพิเศษ W88 ทาง เข้า ฝาก เงินได้ทุกทางทั้งผ่านมือถือ แท็บแล็ต PC และอุปกรณ์ไร้สายทุกชนิด

ช่องทางที่ 1 ฝากเงิน W88 ผ่าน QR Code

เป็นช่องทางฝากเงิน W88 ที่ง่ายและสะดวกที่สุด โดยใช่ระบบแบบ “ONE-QR” ฝากเงินทันใจเพียงแสกน QR Code นั้นเอง โดยไม่ต้องขอรับเลขบัญชีหรือต้องโชว์สลิปรายจ่ายอีกแล้ว แสกนปุ๊บ เข้าปั๊บ ปรับเงินให้คุณทันที วิธีฝากเงิน W88 นี้จึงกลายเป้นที่นิยมมากที่สุด ขั้นตอนการขอรับ QR Code มีดังนี้

 1. เข้าสู่ระบบไปที่ W88 ฝากเงินแล้วเลือกฝากเงินผ่าน QR Code
 2. ใส่จำนวนเงินที่คุณต้องการฝากขั้นต่ำ 500 บาท แล้วกดยอมรับ

  ช่องทางที่ 1 ฝากเงิน W88 ผ่าน QR Code

  ช่องทางที่ 1 ฝากเงิน W88 ผ่าน QR Code

 3. ทางระบบจะทำการสร้าง QR Code ให้กับคุณ *QR code นี้สามารถใช้ได้เพียงครั้งเดียว หากคุณต้องการฝากเงินอีกให้ทำตามขั้นตอนเดิม
 4. คุณสามารถแคปหน้าจอเพื่อบัญทึกรูปภาพ ไปยังแอพพลิเคชั่นธนาคารของคุณ
 5. เพียงคุณโอนเงินสำเร็จ ระบบจะปรับเงินเข้าบัญชี W88 ของคุณทันที โดยที่คุณไม่ต้องโชว์สลิปให้ยุ่งยากหรือกรอกเวลา และวันนี้ให้เสียเวลา ใช้เวลาดำเนินการไม่ถึง 1 นาทีก็เริ่มเดิมพันได้ทันที

ช่องทางที่ 2 W88 ฝากเงินขั้นต่ำ 250 บาทผ่าน Quick Pay

วิธีนี้คุณต้องมีอินเตอร์เน็ตแบงค์กินกับ 3 ธนาคารดังนี้ กรุงศรีอยุธยา ไทยพาณีชย์ กรุงไทย นั้นเอง กับการ W88 ฝากเงินขั้นต่ำเพียง 250 บาทเท่านั้น วิธีนี้ระบบจะหักเงินคุณผ่านอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งอัตโนมัติโดยไม่ต้องกรอกข้อมูลหรือประวัติให้ยุ่งยากอีกด้วย W88 ทาง เข้า ฝาก เงินได้ดังนี้

 1. เลือกหัวข้อ “การเงิน”  เลือกช่องทางการฝากเงินเป็น “Quick Pay” จะปรากฎหน้าให้คุณทำะุรกรรมออนไลน์ ลือกที่ฝาก-ธุรกรรมออนไลน์
 2. กรอกยอดเงินที่คุณต้องการจะฝากในช่อง ยอดเงินฝากแล้วคลิกการฝาก

  ช่องทางที่ 2 W88 ฝากเงินขั้นต่ำ 250 บาทผ่าน Quick Online

  ช่องทางที่ 2 W88 ฝากเงินขั้นต่ำ 250 บาทผ่าน Quick Online

 3. จากนั้นเว้บจะเปลี่ยนไปหน้าธนาคาร ให้คุณเลือก 1 ใน 3 ธนาคารที่คุณมีอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง กดที่ธนาคารแล้วคลิก “PAY NOW” (จ่ายเดียวนี้) เลือกประเภทบัญชีของคุณ เช่น บุคคลธรรมดา นิติบุคคลและอื่นๆ
 4. กรอกรายละเอียดได้แก่ Unsername และ Password คือชื่อเข้าใช้และรหัสผ่านนั้นเอง แล้วเข้าสู่ระบบเพื่อเป้นการยืนยันทำธุรกรรม
 5. คุณจะได้รับรหัส OTP ผ่าน SMS ของคุณ กรอกเลข 6 หลักบนช่อง OTP เพียงไม่กี่นาทียอดจะปรับให้คุณอัตโนมัติ

ช่องทางที่ 3 W88 ฝากเงินยังไงผ่านธนาคารในประเทศไทย

ช่องทางนี้ถือว่าเป้นช่องทางที่คนไทยชื่นชอบ เพราะทางระบบจะมีเลขบัญชีให้คุณทำการฝาก และคุณสามารถนำเลขบัญชี ทำการฝากได้หลากหลาย เช่นฝากผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารบนมือถือคุณ ตู้ ATM เค้าเตอร์ธนาคารและอื่นๆ ขั้นตอน W88 ฝากเงินยังไงผ่านธนาคารในประเทศไทยได้ดังนี้

 1. ไปที่ฝากเงินของ W88 แล้วเลือกฝากเงินด่วน
 2. กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน เช่น ยอดเงินฝาก บัญชีที่ต้องการฝาก แล้วระบบจะปรากฎแลขบัญชีให้คุณทั้งชื่อและเลขให้คุณทำการโอนเงิน

  ช่องทางที่ 3 W88 ฝากเงินยังไงผ่านธนาคารในประเทศไทย

  ช่องทางที่ 3 W88 ฝากเงินยังไงผ่านธนาคารในประเทศไทย

 3. นำข้อมูลการโอนเช่น วัน/เดือน/ปีการฝาก ธนาคารที่ฝาก และอื่นๆ
 4. สามารถเลือกว่ากระเป๋าตังฝากเงินได้ หากไม่ได้เลือกจะปรับที่กระเป่าตังหลักทันที
 5. ระบบจะทำการปรับเงินเข้าบัญชีของคุณ สามารถเช็ครายการทำฝากถอนได้อีกด้วย

บทส่งท้ายวิธีฝากเงิน W88 ที่ง่ายที่สุด

วิธีฝากเงิน W88 กับ 3 ช่องทางนี้เป็นวิธีที่ง่ายและได้ผลเร้วมากที่สุด และได้รับความนิยมจากคนไทยมาก เพราะอนุมัติไว ใช้วลาไม่นานในการปรับเงิน ที่สำคัญรวดเร็ว ปลอดภัยอีกด้วย ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัครทาง W88 จึงได้พัฒนาและสามารถค้นหาแนวทางที่รวดเร้วและปลอดภัยให้กับสมาชิก หากคุณเปิดปัญหาสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ได้โดนตรงและมีภาษาไทยรองรับ ยังสามารถขอรับข่าว W88 ได้ทุกวันที่จะทำให้คุณไม่พลาดข่าวสำคัญแน่นอน สมัครสมาชิกแล้วเริ่มเดิมพันกับเว็บที่ดีที่สุดได้แล้ววันนี้

w88tth.com-register