W88 ถอนเงิน | วิธีถอนเงินที่ W88 | ถอนเงินจาก W88 ทำได้ทั้งมือถือและทางคอมพิวเตอร์ แถมยังไร้ค่าธรรมเนียม

W88 ถอนเงิน ทำได้ทั้งมือถือและทางคอมพิวเตอร์แถมยังไร้ค่าธรรมเนียม

W88 ถอนเงิน เป็นสิ่งที่เป็นขั้นตอนที่ใครๆก็ดีใจและคาดหวังที่จะได้รับเงิ

นทันที นั่นก็คือ วิธีถอนเงินที่ W88 ซึ่งขั้นตอนนี้ถือว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญและสมาชิกหรือนักเดิมพันออนไลน์จะต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก

เพราะว่าการถอนเงินนั้นจะต้องสะดวกแถมยังไม่เสียค่าธรรมเนียมจึงจะได้รับสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดไปได้ ก็คือการได้รับเงินอย่างเต็มจำนวนจากการที่ท่านเดิมพันแล้วชนะได้เงินนั่นเอง

ทางเข้า 1ทางเข้า 2ทางเข้า 3ทางเข้า 4

และอีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือท่านสามารถ ถอนเงินจาก W88 ได้ไม่ว่าจะอุปกรณ์ใดก็ตามทั้งมือถือ, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์หรือ laptop

โดยที่บทความนี้จะมาสอนท่านในเรื่องของ วิธีถอนเงิน W88 ของทั้งสองอุปกรณ์นี้ และจะบอกถึงสิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับการถอนเงินจากที่นี่ด้วย ขอเพียงแค่ท่านมีบัญชีธนาคารชั้นนำของประเทศไทยท่านก็สามารถทำการเชื่อมต่อกับเว็บเดิมพัน W88 ได้เลย

W88 ถอนเงิน ทำได้ทั้งมือถือและทางคอมพิวเตอร์แถมยังไร้ค่าธรรมเนียม

W88 ถอนเงิน ทำได้ทั้งมือถือและทางคอมพิวเตอร์แถมยังไร้ค่าธรรมเนียม

วิธีถอนเงินที่ W88 ทางคอมพิวเตอร์หรือแล็ปท็อป

สำหรับวิธีการ W88 ถอนเงิน ช่องทางแรกคือผ่านคอมพิวเตอร์หรือ laptop ซึ่งจะเหมาะกับคนที่ไม่ได้พกมือถือติดตัวเป็นประจำหรือต้องการความสะดวกจากการที่ท่านเดิมพันผ่านคอมพิวเตอร์และถอนเงินไปด้วยในอุปกรณ์เดียวกัน

ก่อนอื่นเลยท่านก็แน่นอนว่าท่านจะต้อง Login และมีบัญชีธนาคารของท่านเรียบร้อย

วิธีถอนเงินที่ W88 ให้ท่านเข้าไปที่เมนู”จัดการด้านการเงิน” ให้ท่านเลือกกระเป๋าเงินจากเกมที่ท่านต้องการมาสู่เกมมาสู่กระเป๋าเงินหลัก โดยการทำการย้ายเงิน ยกตัวอย่างเช่น เลือกจาก Club W ย้ายมาที่กระเป๋าหลัก และท่านใส่จำนวนเงินที่ท่านต้องการให้เรียบร้อย และมันก็จะย้ายทันที

จากนั้น ท่านก็เข้าไปเมนู”ถอน”

ใส่ยอดเงินขั้นต่ำในการถอนเงิน(จะอยู่ที่ 250 บาทไปถึง 100,000 บาท แต่ละครั้ง) จากนั้นให้ท่านเลือกบัญชีธนาคารที่คุณทำการลงทะเบียนไว้ในตอนแรก และกด”ยืนยัน” ท่านรอเวลาเพียงไม่นานไม่เกิน 5 นาทีเงินก็จะเข้าบัญชีธนาคารของท่านเรียบร้อย

วิธีถอนเงินที่ W88 ทางคอมพิวเตอร์หรือแล็ปท็อป

วิธีถอนเงินที่ W88 ทางคอมพิวเตอร์หรือแล็ปท็อป

วิธีถอนเงิน W88 จากทางมือถือและtablet

วิธีถอนเงิน W88 ผ่านมือถือนั้นจะมีความสะดวกตรงที่ว่าท่านสามารถครอบครองหน้าจอได้ทั้งหมดโดยที่เมนูต่างๆจะเหมือนกันกับรูปแบบ PC แต่ว่าระบบจะทำการจัดเมนูอย่างมีระเบียบให้พอดีกับหน้าจอมือถือหรือแท็บเล็ตของคุณนั่นเอง

ให้ท่านทำการย้ายจากกระเป๋าเงินเกมที่ท่านต้องการมาที่กระเป๋าเงินหลักก่อนและทำขั้นตอนเดียวกันกับรูปแบบของคอมพิวเตอร์เลย

โดยที่ปุ่มเมนูการฝากการถอนต่างๆจะอยู่ที่แถบด้านล่างแทนที่ท่านจะกดเข้าไปด้านในที่มีรายละเอียดเยอะกว่าแบบ PC

ทางเข้า 1ทางเข้า 2ทางเข้า 3ทางเข้า 4

ธนาคารที่คุณทำการลงทะเบียนนั้นจะต้องมีชื่อและนามสกุลให้ตรงกับชื่อบัญชีธนาคารของท่าน

จากนั้นให้ท่านทำการใส่จำนวนเงินที่ท่านต้องการถอน ขั้นต่ำเริ่มต้น 250 บาทเช่นกัน และท่านก็กด”ยืนยันการถอน”

โดยที่การถอนเงินผ่านมือถือสมาร์ทโฟนนั้นท่านก็สามารถรับ SMS หรือว่าอีเมลที่ท่านทำการลงทะเบียนกับทางธนาคารบัญชีออนไลน์ได้เลยว่าเงินที่ท่านถอนเข้าแล้วหรือยัง

วิธีถอนเงิน W88 จากทางมือถือและtablet

วิธีถอนเงิน W88 จากทางมือถือและtablet

สิงที่คุณควรรู้ในการ ถอนเงินจาก W88

ในการ ถอนเงินจาก W88 ก็มีเงื่อนไขและรายละเอียดต่างๆที่ท่านจำเป็นต้องรู้เช่นกัน

บางทีท่านอาจจะมีปัญหาและท่านอาจจะไม่เข้าใจว่าปัญหาที่เกิดขึ้นมันแก้ไขอย่างไร โดยสิ่งที่จะกล่าวเหล่านี้ก็จะเป็นข้อมูลที่ทำให้ท่านทราบก่อนที่ท่านจะทำการถอนเงินเพื่อจะได้ไม่เกิดปัญหา

อย่างแรกเลยคือถ้าหากว่าท่านต้องการจะถอนเงิน ท่านจำเป็นจะต้องถอนเงินที่มีมูลค่ามากกว่า 250 บาทเท่านั้น ถ้าเกิดว่าไม่ถึง 250 บาท ท่านไม่สามารถถอนเงินได้

ในการแก้ไขปัญหานี้นั่นก็คือท่านจำเป็นจะต้องทำการเดิมพันและได้รับเงินเข้ามายังกระเป๋าเงินของท่านก่อนจึงสามารถทำการถอนได้

ทางเข้า 1ทางเข้า 2ทางเข้า 3ทางเข้า 4

สอง ถ้าหากว่าท่านต้องการที่จะถอนเงินมากกว่า 100,000 บาทท่านก็สามารถทำได้แต่ต้องแยกเป็นครั้ง เช่น หากท่านต้องการถอน 250,000 บาท ท่านต้อแยกถอนสามครั้ง เป็น 100,000 โดยที่ไม่มีการจำกัดจำนวนครั้งในการถอนในแต่ละวัน แถมยังไม่มีค่าธรรมเนียมอีกด้วย ฉะนั้นอาจจะเสียเวลาหน่อยแต่ท่านก็สามารถถอนเงินได้ครบตามที่ท่านต้องการ

สาม ในการที่ท่านต้องการจะถอนเงินจากการที่ได้รับโบนัสโปรโมชั่นหรือเงินคืนต่างๆ และท่านอาจจะไม่เห็นว่าเงินเหล่านั้นจะเข้ามาในกระเป๋าเงินของท่านเลย ท่านจำเป็นต้องรับรู้รายละเอียดเกี่ยวกับยอด turnover หรือวันเวลาที่ร่วมรายการและอื่นๆ ท่านจำเป็นจะต้องตรวจสอบเงื่อนไขให้ละเอียดทุกครั้ง หรือถ้าหากว่าท่านไม่เข้าใจก็สามารถติดต่อผ่านแชทสดได้

สิงที่คุณควรรู้ในการ ถอนเงินจาก W88

สิงที่คุณควรรู้ในการ ถอนเงินจาก W88

สี่ สิ่งที่สำคัญที่สุดที่เกิดปัญหาที่เงินไม่สามารถเข้าบัญชีของท่านได้นั่นก็คือชื่อบัญชีชื่อจริงนามสกุลไม่ตรงกันกับชื่อจริงนามสกุลที่ท่านทำการลงทะเบียนนั่นเอง ดังนั้นอยากจะเตือนเอาไว้ว่าท่านจำเป็นต้องใส่ชื่อและนามสกุลให้ตรงกันทุกครั้ง เพื่อป้องกันความปลอดภัยในบัญชีของท่านเองด้วย

W88 ถอนเงิน ใครๆก็บอกว่าสะดวก

W88 ถอนเงิน สิ่งที่ไม่ต้องทำให้ท่านวุ่นวายหรือคิดซับซ้อนนั่นก็คือว่าที่นี่มีช่องทางการถอนเงินเพียงช่องทางเดียวนั่นก็คือการถอนเงินที่มีจุดหมายปลายทางคือธนาคารบัญชีธนาคารของไทยเท่านั้น

ซึ่งมันเป็นอะไรที่ทุกคนมีอยู่แล้วเพราะว่าทุกคนจะต้องมีอายุครบ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ดังนั้นทาง W88 ก็เลยยกเพียงช่องทางนี้ช่องทางเดียวเพื่อที่จะอำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกคนไทยโดยเฉพาะ

เมื่อไหร่ก็ตามที่ท่านได้ติดตามข่าวสารจากทาง W88 ว่าจะมีโบนัสหรือโปรโมชั่นอื่น ท่านก็อย่าลังเลที่มาเดิมพันเพื่อเอาชนะและรับกำไรกลับไป เพราะท่านจะได้ถอนเงินแบบไร้ค่าธรรมเนียมได้
ลงทะเบียน W88